Dịch vụ vận tải đường biển quốc tế

vận tải đường biển quốc tế

VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN

Bằng việc thúc đẩy mối quan hệ bền vững và lâu dài của chúng tôi với các hãng tàu lớn và uy tín trên thế giới, KarlGorss Logistics cung cấp cho bạn các giải pháp vận chuyển hàng hóa đường biển linh hoạt, đáng tin cậy và an toàn với mạng lưới giao nhận vận tải đường biển quốc tế qua mạng lưới toàn cầu mở rộng ra hơn 50 quốc gia trọng yếu khắp thế giới.

Dịch vụ vận tải xuất nhập khẩu đường biển trên toàn thế giới là hoạt động cốt lõi của chúng tôi trong nhiều thập kỷ. Do đó, chúng tôi cung cấp các dịch vụ về các phương thức vận chuyển khác nhau, như:

  • FCL – đầy tải containers
  • LCL – đối với hàng mảnh, miếng, tấm, hàng hỗn hợp và các lô hàng nhỏ
  • Vận chuyển Ro/Ro – Roll-on/Roll-off
  • Hàng rời – đối với hàng hoá được vận chuyển theo cách thông thường

Đội vận chuyển hàng hóa đường biển của chúng tôi giàu kinh nghiệm. Họ và sử dụng điều này để triển khai các giải pháp vận tải theo yêu cầu của hàng nhập khẩu, xuất khẩu và giao dịch chéo.

Chúng tôi hợp tác với các hãng vận tải biển nổi tiếng thế giới và duy trì mối quan hệ kinh doanh tốt với họ để đảm bảo mối liên kết trong chuỗi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng trong vận chuyển quốc tế.

Các quốc gia quan trọng của Karl Gross: các lô hàng đến và đi từ Trung Quốc, Việt Nam, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ và Chi lê được các nhóm chuyên gia hàng đầu của Karl Gross hỗ trợ.

Dịch vụ hàng nguyên container (FCL)

Mối quan hệ lâu năm của chúng tôi với một loạt các hãng tàu uy tín giúp chúng tôi dễ dàng đặt chỗ trên tàu và tìm lịch trình phù hợp, với mức giá cạnh tranh. Các dịch vụ FCL của chúng tôi được hỗ trợ bởi các hệ thống theo dõi dựa trên web cho phép bạn có thể nhìn thấy được tình trạng vận chuyển của bạn.

Dịch vụ hàng lẻ (LCL)

Dịch vụ hàng lẻ tạo nên một sự linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của bạn, đáng tin cậy và nằm trong tầm kiểm soát. Với khả năng cung cấp dịch vụ tập hợp hàng đa quốc gia (MCCS) cho các lô hàng phức tạp hơn, hỗ trợ bạn quản lý chi phí vận chuyển và thời gian vận chuyển. Các dịch vụ LCL của chúng tôi được hỗ trợ chức năng theo dõi trực tuyến, giúp bạn kiểm soát tình trạng hàng hóa của mình.

Hàng dự án

Đội chuyên chở hàng dự án của chúng tôi có kinh nghiệm sâu rộng trong tất cả các phương thức vận tải. Họ có thể xử lý hàng hóa dự án phức tạp nhất, thông qua một kế hoạch thực hiện chi tiết.

TIN TỨC CẬP NHẬT

dịch vụ vận tải quốc tế
Kích thước container

Bạn muốn tra cứu kích thước container để phục vụ mục đích đóng hàng? Trong bài viết này tôi sẽ…

HOTLINE: 0903 934 178   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

0903 934 178

Nhận bảng giá