Dịch vụ vận tải hàng không quốc tế

Vận tải hàng không quốc tế

VẬN TẢI HÀNG KHÔNG

Hiện nay với hệ thống mạng lưới Đại Lý Vận Tải Hàng Không trên khắp toàn cầu, chúng tôi có khả năng đáp ứng nhu cầu Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Đường Hàng Không (Máy Bay) đi đến khắp nơi trên thế giới như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Pháp, Italy, Mỹ, Phần Lan, Ấn Độ, Iran, Tây Ban Nha, Thụy sỹ, Thái lan, Indonesia, Malaysia,… với thời gian ngắn và chi phí cước vận chuyển cạnh tranh nhất

Các yếu tố về thời gian, chi phí và nỗi lo về môi trường luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp vận tải giao nhận và đó cũng là một trong những lý do khiến các công ty lựa chọn Karl Gross Logistics là đối tác chính trong việc cung cấp dịch vụ vận tải hiệu quả với chi phí thấp nhất. Với hệ thống liên minh vận tải chiến lược trên toàn cầu, chúng tôi tự tin cung cấp cho các công ty đối tác các dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không khá đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu của họ cũng như cập nhật thông tin một cách rõ ràng và chính xác nhất

THẤU HIỂU ĐỐI TÁC

Karl Gross Logistics luôn cố gắng để mang lại nhiều lợi ích, sự tin tưởng với đối tác hơn là đơn giản chỉ tiếp cận họ. Chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới để từ đó cung cấp những dịch vụ hướng đến sự tin tưởng nhằm thiết lập mối quan hệ đối tác lâu dài cùng họ.

  • “Belly Freight” – Vận chuyển hàng hóa trên máy bay chở khách
  • “Máy bay chuyên chở – vận chuyển hàng hoá bằng máy bay chở hàng được chỉ định
  • Vận chuyển hàng hóa tổng hợp
  • Vận chuyển hàng hoá xếp trong container
  • Vận chuyển hàng hoá xếp trên các thiết bị tải
  • Gom hàng – vận tải kết hợp cho các lô hàng nhỏ lẻ

Đối với các dự án vận tải hàng không, chúng tôi phát triển các giải pháp thông qua việc thuê toàn bộ hoặc một phần máy bay thân rộng như Antonov hay Ilyushin.

Các văn phòng vận chuyển hàng không của chúng tôi ở Đức nằm ngay tại các trung tâm chính của vận tải hàng không quốc tế: tại Sân bay Quốc tế Frankfurt / Main (FRA) và Sân bay Quốc tế Franz Josef Strauss ở Munich (FJS). Điều này đảm bảo rút ngắn khoảng cách cho việc vận chuyển đến sân bay và giúp cho việc xử lý trở nên linh hoạt cho các trường hợp khẩn cấp.

TIN TỨC CẬP NHẬT

HOTLINE: 0903 934 178   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

0903 934 178

Nhận bảng giá